Tin tức

Hình thức sở hữu Wyndham Soleil Đà Nẵng là gì?

Condotel Wyndham Soleil  Đà Nẵng - một trong những dự án condotel Đà Nẵng nhận được nhiều lời khen ngợi nhất năm nay.

Nên đầu tư căn hộ condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng nào?

Ra mắt chính thức vào đầu năm 2016, dự án condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng được đánh giá là dự án có thiết kế căn hộ đa dạng và vô cùng tiện ích. Tại dự án có tới 5 thiết kế căn hộ, mang tới nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ 3 ngủ condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Wyndham Soleil Đà Nẵng tiếp tục là một dự án condotel Đà Nẵng đón đầu mọi kênh đầu tư Bất động sản hiện nay.

Những ai có thể mua Wyndham Soleil Đà Nẵng?

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án được xây dựng theo loại hình tổ hợp khách sạn và căn hộ khách sạn với vị trí và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Đà Nẵng. Không đơn thuần mang đến một nơi nghỉ dưỡng thiên đường, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn được ví như một “con ngỗng đẻ trứng vàng” mang lại một khối tài sản lớn cho khách hàng đầu tư. Vậy những ai có thể mua Wyndham Soleil Đà Nẵng?

LỢI NHUẬN CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua căn hộ wyndham soleil đà nẵng, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách cam kết lợi nhuận chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn.

RA MẮT DỰ ÁN “10 NGHÌN TỶ” CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn 5 sao tọa lạc bên bờ biển Đà Nẵng và được ví von như “ngọn hải đẳng” sáng rọi, cái tên không trộn lẫn bất kỳ dự án nào, CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL – một bức tranh chấm phá, nơi hội tụ vẻ đẹp tinh hoa đẳng cấp trên thế giới chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản.

Cập nhật bảng hàng condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng còn có tên gọi khác là Wyndham Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Trong thời gian ngắn nhất dự án sẽ tỏa sáng như ngọn hải đăng biển Đà Nẵng.

Những câu hỏi thường gặp khi mua Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những siêu phẩm căn hộ khách sạn ven biển hiện đại nhất Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Trong tương lai, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu sở hữu của gần 2000 khách hàng và đem đến cơ hội đầu tư ít nhất 9% giá trị căn hộ mỗi năm.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng mở bán khi nào?

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sở hữu những căn hộ tại đây. Với những khách hàng nghỉ dưỡng, cuộc sống đẳng cấp, thương lưu sánh tầm quốc tế sẽ được trải nghiệm ngay tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà không cần phải đi đâu xa.

Đầu tư lợi nhuận trọn đời khi mua Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Khu tổ hợp  Wyndham Soleil Đà Nẵng  từng được xem là dự án chết ngay tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Công trình này trước đây thuộc chủ đầu tư khác nhưng đã chính thức sang tên cho PPC An Thịnh ngày 31/11/2015 đánh dấu một bước tiến quan trọng này trên thị trường bất động sản Đà Nẵng .

Pages

Hotline: 091.871.8386