CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL được ví như “ngọn hải đẳng bên thành phố biển” một biểu tượng về vẻ đẹp hoàn mĩ bên bờ biển. Vậy “ông trùm” làm chủ đầu tư dự án này là ai, khiến không ít khách hàng tò mò và với giá bán được xem “trên trời”, dựa vào yếu tố khách quan nào, chủ đầu tư lại “liều lĩnh” tung mức giá cao như vậy. Để giải đáp những thắc mắc từ quý bạn, chúng tôi xin được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án wyndham soliel - Công ty CPP An Thịnh

Chủ đầu tư dự án wyndham soliel - Công ty CPP An Thịnh

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL – CÁI TÊN HẾT SỨC LẠ LẪM

Sau khi giá bán dự án wyndham soleil được tung ra trên thị trường, khiến nhiều người hết sức ngỡ ngàng, bởi giá bán “ngất ngưỡng” liệu có đứng vững trên thị trường. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng vẫn hết sức căn nhắc và quyết định đầu tư, vì với mức giá đấy đã bao gồm là tiền thương hiệu.

Thế nhưng, với CHỦ ĐẦU TƯ WYNDHAM SOLEIL lại là một cái tên vô cùng lạ lẫm và bất ngờ, Công ty PPC An Thịnh. Giới đầu tư địa ốc khá bất ngời với một dự án bất động sản vừa được công bố với tổng vốn đầu tư 10.000 tỉ đồng, được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng.

Lễ ký kết dự án condotel wyndham soleil đà nẵng

Lễ ký kết dự án condotel wyndham soleil đà nẵng

Khác với những chủ đầu tư của các dự án đình đám gần đây đều là những “ông lớn” như Vingroup, Novaland, tập đoàn BRG hay là một tên tuổi lớn ở Đà Nẵng như Trung Nam Group. Công ty CPP An Thịnh là cái tên dường như ít người biết đến được.

Thông tin về chủ đầu tư dự án wyndham soleil – dự án 10.000 tỷ đồng

Công ty CPP An Thịnh thường hợp tác với những tên tuổi đẳng cấp thế giới như nhà thiết kế đến từ Anh, nhà quản lý từ Pháp, kết cấu điện nước từ Singapore, cùng với nhà thầu cung cấp vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitshubisshi, Daikin, Toto… những đơn vị này đã xây dựng nên nhiều công trình đẳng cấp nhất trên thế giới và với CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL cũng sẽ là một tuyệt tác đẳng cấp.

PCC An Thịnh Đà Nẵng có số vốn điều lệ 200 tỉ đồng, công ty được thành lập vào tháng 9 năm 2014, hoạt động chủ yếu về kinh doanh: xử lý rác thải, nước thải, phá dỡ công trình, xây nhà….

Toàn cảnh dự án wyndham soleil ánh dương

Toàn cảnh dự án wyndham soleil ánh dương

Ông Nguyễn Kháng Chiến (sinh năm 1964) là chủ tịch HĐQT của công ty, là một trong những doanh nhân sở hữu nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khu công ngiệp và hệ thống sân golf.

Những dự án mà chủ đầu tư đã triển khai và đi vào hoạt động

  • Khu công nghiệp Đông Quế với tổng diện tích 211 ha (Quảng Nam)
  • Khu công nghiệp Bình Xuyên, diện tích 287 ha (Vĩnh Phúc)
  • Khu công nghiệp Yên Quang trên 200 ha (Vĩnh Phúc)
  • Cùng với hệ thống các sân golf như An Việt (Hòa Bình), Bảo Ninh (Quảng Ninh), Bàn Long (Vĩnh Phúc), Gia Khau (Vĩnh Phúc), Phúc Tiến (Hòa Bình).

Với dự án wyndham soleil tọa lạc tại một vị trí “hái ra tiền” vô cùng đẹp mắt và phong thủy về tầm nhìn về vượng khí khi nằm trên đường Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp, cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 100m hứa hẹn sẽ trở thành công trình hiện hữu, sánh ngang đẳng cấp với những dự án tên tuổi, thương hiệu trên thế giới.

Hotline: 091.871.8386