Tiến độ thi công dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng hiện tại đã xây đến đâu rồi? Khi nào bàn giao căn hộ Condotel tại dự án Wyndham Soleil Ánh Dương? Thời gian đi vào hoạt động của dự án này là khi nào? Hội nghị APEC sắp diễn ra nên hiện tại các khách hàng đầu tư vào dự án Condotel Wyndham Soleil đang rất quan tâm đến tiến độ thi công của dự án này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiến độ thi công dự án Condotel Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng tại đây.

=>> Chủ đầu tư Condotel Soleil Đà Nẵng

Tìm hiểu tiến độ thi công dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Tìm hiểu tiến độ thi công dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

DỰ ÁN CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL KHỞI CÔNG KHI NÀO?

Tại thành phố Đà Nẵng hiện tại đang có hàng loạt các dự án Condotel và căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn đang được triển khai xây dựng, trong đó Condotel Wyndham Da Nang là một trong những dự án có tiến độ thi công nhanh chóng. Vào tháng 3 năm 2016 tien do thi cong Wyndham Soleil được chủ đầu tư công bố là đã chính thức khởi công. Buổi lễ khởi công dự án này cũng được diễn ra long trọng và thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều khách đầu tư.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN WYNHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Hoàn thiện phần móng vào tháng 11/2016

Chỉ sau khoảng 8 tháng triển khai xây dựng, vào tháng 11 năm 2016 phần móng của dự án Condotel Soleil Ánh Dương đã được hoàn thiện. Đây là phần phức tạp và mất nhiều thời gian triển khai xây dựng nhất. Chủ đầu tư Condotel Wyndham Soleil cùng đơn vị thi công, đơn vị giám sát đã làm việc hết công suất để hoàn thiện phần vững chắc nhất của dự án.

Tiến độ thi công đầu năm 2017

Đến thời điểm hiện tại, tiến độ xây dựng Condotel Soleil Đà Nẵng vẫn đang được tăng tốc triển khai, hệ thống cột thép được dựng lên và đổ bê tông chắc chắn. Ngay sau đó, sàn tầng 1 cũng đã được hình thành và chuẩn bị hoàn thiện, xây dựng các tầng sàn tiếp theo. Có thể thấy rằng với đội ngũ kiến trúc sư, công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, tiến độ thi công Wyndham Soleil diễn ra rất nhanh chóng mà chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Hình ảnh thực tế tại công trình Wyndham Soleil Da Nang

Hình ảnh thực tế tại công trình Wyndham Soleil Da Nang

KHI NÀO BÀN GIAO CĂN HỘ CONDOTLE WYNDHAM ÁNH DƯƠNG SOLEIL

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Condotel Wyndham Soleil Da Nang, thời gian bàn giao căn hộ sẽ rơi vào khoảng những tháng đầu năm sau, tức năm 2018. Tuy nhiên bám sát theo tiến độ thi công thực tế của dự án này thì rất có thể, thời gian bàn giao căn hộ Condotel Wyndham Ánh Dương sẽ diễn ra sớm hơn. Khách hàng sẽ có thể đưa căn hộ này vào hoạt động sớm hơn để nhận lợi nhuận sinh lời sớm hơn so với dự kiến.

Tiến độ thi công dự án Codotel Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ được liên tục cập nhật tại đường dẫn: http://www.condotelwyndhamsoleildanang.com/

Hotline: 091.871.8386