Vị trí dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những dự án condotel được mong đợi nhất năm 2017. Điểm nổi bật nhất của dự án này được biết đến với vị trị vàng trên giao lộ Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, tiếp giáp biển Đông và nối thẳng ra cầu sông Hàn. Với phương châm “Đẳng cấp thế giới hội tụ”, chủ đầu tư dự án – tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam hứa hẹn đem đến cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng quốc tế ngay tại chính siêu phẩm căn hộ khách sạn “có một không hai” này.

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Có thể khẳng định, vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những điểm nhấn làm nên giá trị vượt bậc của dự án. Bởi, ngay sau thông tin chính thức mở bán căn hộ dự án, hàng loạt khách hàng đã bỏ ra số vốn khủng đầu tư một hay nhiều căn hộ tại đây. Cùng tìm hiểu vị trí dự án trong bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Du an Wyndham Soleil Da Nang gồm 4 tòa nhà cao từ 50 đến 57 tầng trên mảnh đất ven biển Mỹ Khê rộng 2,2ha, thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Kết hợp với vị trí vàng, toàn bộ những căn hộ khách sạn tại đây đều hướng tầm view tuyệt đẹp ra biển xanh, đem đến không gian nghỉ dưỡng lý thú cho du khách và khách hàng đầu tư.

Vị trí dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Vị trí dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Vị trí dự án Wyndham Soleil chính xác nằm trên giao lộ Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, đối diện Công viên Biển Đông và cách bãi biển Mỹ Khê chưa đến 100m. Cùng với đó, 4 mặt tiền dự án tiếp giáp những trục đường du lịch sầm uất, đông đúc dân cư và du khách trong và ngoài nước. Cụ thể:

+ Phía Bắc: tiếp giáp đường Morrison

+ Phía Tây: tiếp giáp đường Hồ Nghinh

+ Phía Nam: tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng

+ Phía Đông: tiếp giáp đường Võ Nguyên Giáp

Đặc biệt, đối diện condotel wyndham soleil là Công viên Biển Đông – nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện nổi bật của thành phố Đà Nẵng. Vì vậy, siêu phẩm căn hộ khách sạn này sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN CONDOTEL WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG

Sở hữu vị trí liền kề biển Đông với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như: bãi biển Mỹ Khê, bãi tắm Phạm Văn Đồng, Công viên Biển Đông…, khách hàng đầu tư Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, ví như thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất cả nước.

Liên kết vùng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Liên kết vùng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Ngoài ra, liên kết vùng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng di chuyển đến:

+ Sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 20 – 30 phút lái xe

+ Đến trung tâm thành phố cách 6km

Đặc biệt, các căn hộ tại Wyndham Soleil Đà Nẵng không tiếp giáp với các trục đường chính nên đem đến không gian sống yên tĩnh, trong lành, đảm bảo đúng “thiết kế Xanh”.

>>> Xem thêm thông tin dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng tại: http://www.condotelwyndhamsoleildanang.com/

Hotline: 091.871.8386